บริการปิดขอบไม้แผ่นเรียบ

บริการปิดผิวไม้แผ่นเรียบ (Foil Lamiantion Service)

รับบริการปิดผิวไม้ปาร์ติเกิ้ลบอร์ด (particle board) และไม้ เอ็มดิเอฟ (MDF) ด้วยวัสดุปิดผิวชนิดต่างๆ อาทิ paper foSeil, PVC, OPP, Veneer ซึ่งทั้งตัวไม้ และวัสดุ ปิดผิวชนิดต่างๆ ทางบริษัทฯ มีจัดจำหน่าย โดยท่านสามารถเลือกไม้และวัสดุปิดผิว ได้ตามความต้องการ ซึ่งเน้นคุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้า เป็นหลัก...

บริการตัด (Slit) วัสดุปิดขอบ

รับบริการตัดวัสดุปิดขอบชนิดต่างๆ อาทิ เมลามีน, PVC, กระดาษ ซึ่งสามารถตัดขนาดได้ตามความต้องการให้เหมาะกับความหนาของ ไม้ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน...

บริการเคลือบผิวไม้เส้น โดยกระบวนการ Profile Wrapping

รับบริการทั้งในและนอกแบบ สามารถ Wrap ได้ทั้งผิว Finished Foil, PVC และ Wood Veneer อาจใช้ผิว ของท่านเอง หรือของ ทางบริษัทก็ได้ ตัวอย่างสินค้าของ กลุ่มนี้ ได้แก่ ขอบบานตู้ประเภท ต่างๆ คิ้วไม้ บัวเชิงผนัง และอื่นๆ...

บริการเคลือบผิว แผ่นไม้ขึ้นรูปด้วย PVC โดย กระบวนการ Membrane Press

รับบริการขึ้นรูปแผ่นไม้ ด้วยเครื่อง CNC Point to Point แล้ว เคลือบอัดผิว PVC ลงไป บนชิ้นงานด้วยระบบ Membrane Press ทางบริษัทมีผิว PVC ให้เลือกหลายลาย ได้แก่ บีช โอ๊ค เมเปิ้ล เชอรี่ วอลนัท และ HI GLOOS สีขาวเงา หรือ จะใช้ PVC ของท่านก็ได้ ตัวอย่าง สินค้ากลุ่มนี้ ได้แก่ หน้าบาน เฟอร์นิเจอร์ หน้า TOP โต๊ะ, เคาน์เตอร์, เบาะ, พนักพิงเก้าอี้ และอื่นๆ

บริการคำนวณแบบตัด

การบริการคำนวณแบบตัด โดยโปรแกรมอัจฉริยะไม่เสียเศษโดยไม่จำเป็น ทราบต้นทุนและควบคุมต้นทุนได้ นอกจากนี้ เรายังมีดีไซน์เนอร์ประจำ เพื่อคอยให้คำแนะนำเรื่องการใช้วัสดุแบบต่างๆ และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานเฟอร์นิเจอร์ทั่วไปด้วย...

บริการปิดผิว HPL ลงบนวัสดุต่างๆ

ออลวูด... มีบริการปิดผิว HPL ลงบนวัสดุต่างๆ ที่ท่านต้องการเช่น ไม้อัด MDF หรือ Particle Board ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย สามารถปิดได้ทั้งแบบเรียบหรือแบบ Postform มีให้เลือกหลายลาย และสามารถตัด ปิดขอบ เจาะรู ขึ้นรูป ตามแบบที่ท่านต้องการ

สอบถามบริการหรือสินค้าออลวู้ด โทร. 02-917-1277
 
back I home