Furniture Fittings / อุปกรณ์ประกอบเฟอร์นิเจอร์

เครื่องเจาะขนาดเล็กพร้อมหน้าโต๊ะ (Processing Tools)

เครื่องเจาะขนาดเล็กพร้อมหน้าโต๊ะ (Proces sing Tools) กำลังมอเตอร์ขนาด 1 แรงม้า (0.75 kw) ใช้ไฟ 220 โวลต์ เหมาะสำหรับเจาะบานพับ ถ้วยขารองหนุนอุปกรณ์น๊อคดาวน์ เดือยโลหะ อุปกรณ์ทาบเจาะเอนกประสงค์ Accura และอุปกรณ์ทาบเจาะสำหรับบานพับถ้วย เหมาะสำหรับการช่วยเจาะบานพับถ้วย+ขารางหนุน รางเลื่อนลิ้นชักและอุปกรณ์สำหรับงานเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ มีขนาดกระทัดรัด ใช้งานง่ายและมีความแม่นยำสูง สามารถปรับ ระยะได้ตามการใช้งาน

อ่านรายละเอียด...

(Hinges and flap fittings ) บานพับถ้วยและอุปกรณ์เสริมหน้าบาน
บานพับถ้วย (Hinges) ผลิตโดยเฮททิช ซึ่งเป็นผู้นำ ในการผลิตอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง จากประเทศเยอรมัน ทำให้มั่นใจในคุณภาพที่เป็นเลิศ มีความทนทานยาวนานมีหลากหลายรุ่นให้ เลือกใช้งานพร้อมฟังก์ชั่น การปิดหน้าบานแบบไร้เสียงและนุ่มนวล (Silent System)
หน้าบานเปิดขึ้น (Flap Fittings) เป็นการเปิดหน้าบานขึ้นด้านบน ด้วยแรง โช๊คอัพแก๊สทำให้  การใช้สอยสะดวกขึ้น โดยไม่มีหน้าบานตู้มาบดบัีง เหมาะสำหรับ ใช้เก็บเตาอบไมโครเวฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือแฟ้มเอกสารบาน Flap เป็นชนิดบาน ในขอบซึ่งติดตั้งง่าย ประหยัดเนื้อที่ ใช้งานง่าย และสามารถเก็บเข้าไปในตู้ ได้เกือบหมด

อ่านรายละเอียด...

บานพับอื่นๆ

อ่านรายละเอียด...

 
 
รางเลื่อนลิ้นชัก

รางเลื่อนลิ้นชักลูกปืน QUADRO รับน้ำหนักได้ 30 กก. โดยใช้หลักการของลูกปืน 4  แถว ลิขสิทธิ์ เฉพาะจาก HETTICH จึงเลือนได้ลื่น เงียบ และนุ่มนวล มีระบบ ดึงลิ้นชักให้ปิดเอง (Self Closing) โดยใช้ แรงสปริง เป็นรางเลื่อนลิ้นชัก ชนิด Concealed Runner คือ มองไม่เห็นตัวรางเลือน เมื่อดึงตัวลิ้นชัก ออกมา จึงทำให้ตัวลิ้นชักดูสวยงาม หรูหรา และมีระดับ มีให้เลือกทั้งชนิดตอนเดียว และสองตอน

  • อายุการใช้งานยาวนาน
  • แข็งแรงทนทานสูงสุด
  • คุณภาพการเลื่อนเข้าออกสูงไม่มีการสะดุด ในภาวะที่ถูกใช้งานประจำ
  • ด้วยทำความสะอาดตัวเองของ Quadro เม็ดลูกปืนจะกวาด เศษสกปรกออกขณะ ใช้งาน

อ่านรายละเอียด..

ระบบลิ้นชัก Inotech

ระบบลิ้นชักสำหรับครัว  Innotech พร้อมอุปกรณ์ จัดเก็บภายในลิ้นชักที่มีดีไซน์ทันสมัย สวยงามและด้วย คุณภาพมาตรฐานเยอรมัน  ทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพ ที่แข็งแรงทนทาน ช่วยให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณมีอายุการ ใช้งานที่ยาวนาน มีหลากหลายรุ่นให้เลือกตามความ เหมาะสมของการใช้งาน...

  • ระบบ Silent System ช่วยให้ลิ้นชัก ปิดและเปิด ได้อย่างเงียบกริบและนุ่มนวล
  • ระบบ Silent System ดีที่สุดที่คุณ ได้ทราบมา

ด้วยความแตกต่างที่ไม่เหมือนใครการออกแบบที่สร้าง จุดเด่นด้านนอกลิ้นชักเป็นแบบตั้งตรงในขณะด้านในเป็น ผิวโค้งมนดูหรูหรา การเคลือบสีแบบ Power Coat สองชั้นสีเงิน ทำให้ผิวของลิ้นชักดูแลรักษาง่ายทนต่อการ ขูดขีดและแลดูเงางามตลอดเวลา

อ่านรายละเอียด..

 
ระบบบานเลื่อนและระบบบานเฟี้ยม

นี่คือ รูปแบบเฟอร์นิเจอร์ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วย คุณประโยชน์ที่ตอบสนองเรื่องพื้นที่ใช้สอยได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงช่วยให้ดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์มีรูปแบบที่ทันสมัย สวยงามและด้วยคุณภาพมาตรฐานเยอรมัน ทำให้มั่นใจได้ ในคุณภาพที่แข็งแีรงทนทาน ช่วยให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีหลากหลายรุ่นให้เลือกตามความเหมาะสมของการใช้งาน

อ่านรายละเอียด..

อุปกรณ์น๊อคดาวน์ (Connecting fittings)

ผลิตจากวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานระดับเยอรมันมั่นใจ ได้ในคุณภาพด้านความแข็งแรงทนทาน มีให้เลือก ใช้งานทั้งกับการเชื่อมต่อแผงข้างหน้าและเป็นชั้น วางของ

อ่านรายละเอียด..

โช๊คอัพแก๊สสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์

STABILUS เป็นผู้นำตลาดแก๊สสปริงสำหรับอุตสาห กรรมที่มีการใช้งานในแบบต่างๆ และได้ผ่านการทด สอบด้านคุณภาพจากสถาบันรับรองคุณภาพสากลต่าง ๆ อาทิ DIN EN ISO9001 และ ISO/TS16949 ซึ่งมีข้อบังคับของ QS9000 VDA6.1 EAQF และ AVSQ ซึ่งลูกค้าต่างให้การยอมรับและเชื่อใจในคุณ ภาพ...

โช๊คอัพแก๊สยี่ห้อ STABILUS มาตรฐานเยอรมัน ให้กับงานหน้าบานเปิดขึ้น ช่วยให้หน้าบานสามารถเปิดขึ้นได้อย่างนุ่มนวล มีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ติดตั้งง่าย โช๊คอัพแก๊สสำหรับเก้าอี้สำนักงาน ยี่ห้อ STABILUS  มาตรฐานเยอรมัน ช่วยในการปรับระดับเก้าอี้สำนักงานได้อย่างนุ่มนวล

อ่านรายละเอียด..